Take care of your Feet แนะนำยี่ห้อรองเท้าเพื่อสุขภาพ 2022

การเลือกซื้อรองเท้าสักคู่นอกจากเรื่องความสวยงามและราคาแล้ว การเลือกรองเท้าที่ดี ที่เราจะสามารถใช้งานมันได้อย่างไม่มีอุปสรรค จะต้องคำนึงถึงการใช้งาน ความทนทาน ใส่แล้วรู้สึกสบายตลอดการใช้งาน และที่

สำคัญรองเท้าที่ใช้จะต้องช่วยในเรื่องของสุขภาพที่ดีของเท้าของเราด้วย เพราะรองเท้าที่เราใส่ใช้งาน ไม่ว่าจะเดินช้อปปิ้ง หรือเดินตลาด ไปเที่ยว หรือไปไหนก็ตามแต่ เวลาเราใช้งานเมื่อเราใส่แล้วจะต้องไม่เจ็บเท้า หรือ
ไม่ทำให้เกิดอุบัติเหตุกับตัวเองได้ ส่วนเรื่องราคาก็ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของรองเท้าคู่นั้นๆ ด้วยวันนี้เราจะเอารองเท้าที่ดีต่อสุขภาพ 5 ยี่ห้อ ที่มีราคาเพียงพอต่อความเหมาะสม ซึ่งยี่ห้อรองเท้าที่เรานำมานี้ เป็นยี่ห้อที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี บางยี่ห้อนั้นเป็นแบรนด์ที่ทำรองเท้ามานานแล้ว

  1. Crocs เป็นแบรนด์รองเท้าที่มีความเป็นเอกลักษณ์ โดยรองเท้ายี่ห้อนี้เป็นยี่ห้อที่ไม่มีใครไม่รู้จัก ทำมานาน การันตีจากยอดขายที่ถล่มทลาย มีน้ำหนักเบา และด้วยดีไซน์ที่มีความคลาสสิค ใส่เดินไปที่ไหนก็มีแต่คนมองและไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะรองเท้าแตะทรงนี้เป็นทรงที่จะบอกว่าไม่เหมือนใครก็ได้เพราะยี่ห้ออื่นบางยี่ห้อก็ยังเอาไปทำเลียนแบบเลย นอกจากน้ำหนักเบาแล้ว ตัวด้านหลังรองเท้าจะมีสายรัดส้นรองเท้า เผื่อบางครั้งการใช้งานของเราต้องการรองเท้าที่มีความกระชับ เวลาเดินตัวรองเท้าจะติดไปกับเท้าของเราทำให้รู้สึกมั่นใจทั้งเดิน และวิ่ง ด้านหน้าของรองเท้าจะหุ้มด้านหน้าทั้งหมด แต่รอบๆ ตัวรองเท้าจะมีรูระบายอากาศ ที่ใส่แล้วไม่รู้สึกอึดอัด
  2. SkeChers เป็นแบรนด์รองเท้าที่ขึ้นชื่อและมีชื่อเสียงเรื่องการสวมใส่ที่มีความสบาย รองเท้ายี่ห้อนี้ มีรองเท้าหลากหลายทรงหลายแบบตั้งแต่ รองเท้าแตะ รองเท้าผ้าใบ รองเท้าคัชชู รองเท้าวิ่ง หรือใส่ออกกำลังกาย รองเท้ายี่ห้อนี้เป็นรองเท้าที่ออกแบบมาเพื่อรองรับแรงกระแทกที่ดีเยี่ยม แต่ผู้ใส่จะสัมผัสถึงความนุ่มสบาย และที่สำคัญที่สุดเลยก็คือราคาไม่แรงมาก พอคบหาได้ ตัวรองเท้าส่วนนอกไม่ว่าจะรูปทรงของรองเท้าไปจนถึงพื้นรองเท้า มีความสวยงามและมีความทนทาน พื้นรองเท้าก็ยึดเกาะพื้นได้ดีไม่ลื่น
  3. Keen เป็นรองเท้าที่มีความกึ่งลุยกึ่งเดิน รูปทรงไม่เหมือนใคร รองเท้าแตะยี่ห้อนี้จะให้ความรู้สึกถึงการลุยและดีไซน์ออกแบบมาเพื่อสายเดินทาง เหมือนพวกที่ชอบเดินป่า ปีนเขา หรือสายที่ต้องใช้งานหนักๆ ตัวรองเท้ามีความสวยทันสมัย ดูไม่ล้าสมัย มีน้ำหนักที่เบา และรองเท้ายี่ห้อ Keen จัดได้ว่าเป็นรองเท้าที่ลุยแต่มีความทนอันดับต้นๆ ในบรรดารองเท้าแตะเป็นรองเท้าสายสุขภาพแต่มีความลุยๆ อยู่ในตัว เรื่องราคาก็ถือว่าไม่สูงมาก อยู่ในหลัก 2-3 พัน บางคนใส่ 4-5 ปี ยังไม่ต้องซื้อใหม่เลย ถือว่าเป็นการลงทุนเพื่อสุขภาพที่ดีเลยทีเดียว
  4. FitFlop สาวๆ จะต้องจับตามองรองเท้ายี่ห้อนี้ให้ดี เพราะรองเท้ายี่ห้อ FitFlop นี้เป็นรองเท้าที่สาวๆ นิยมกันอย่างแพร่หลาย ทั้งดีไซน์ สีสัน และรูปทรงที่สวยงามเพื่อเอาใจสาวๆ ทุกวัย วัสดุมีความนุ่มใส่แล้วรู้สึกสบายไม่ว่าจะเดินนานขนาดไหน รองเท้าแตะยี่ห้อนี้เอาอยู่ เพราะรองเท้ายี่ห้อนี้ออกแบบมาเพื่อรองรับอาการปวดขา หรือเส้นเลือดขอด เป็นรองเท้าเพื่อสุขภาพที่มีดีไซน์สวยด้วย ราคาก็ไม่แรงมาก จะเริ่มต้นอยู่ที่ 1,000 – 5,000 บาท แต่หนุ่มๆ ก็ไม่ต้องเสียใจ เพราะแบรนด์ Fitflop นั้นไม่ได้ทำรองเท้าผู้หญิงอย่างเดียว รองเท้าแตะแบบผู้ชายก็มีเช่นเดียวกัน
  5. ADIDAS YEEZY SLIDE รองเท้าแตะสุดนุ่มนวลชวนหลงใหลทำเพื่อรักษาสุขภาพเท้าของเราจริงๆ เพราะรองเท้ารุ่นนี้ วัสดุมีความนุ่มนิ่ม แต่ดีไซน์เท่ ล้ำ และไม่เหมือนใคร รองเท้ามีน้ำหนักเบา ให้ความรู้สึกใส่อยู่แต่เหมือนไม่ได้ใส่ ต้องบอกเลยว่าตอบโจทย์ใครที่มีกิจกรรมใช้เท้าในการเดินเยอะๆ ตัวนี้เหมาะที่สุดเลย ส่วนเรื่องราคา ด้วยความเป็นแฟชั่นด้วย ใส่สบายด้วย ราคาเมื่อเทียบกับยี่ห้ออื่นๆ ก็อาจจะดูแพงไปสักหน่อย แต่ถ้าใครอยากได้รองเท้าแตะที่ใส่แล้วสบาย นุ่มนิ่ม เบา และมีความเท่ด้วยขอแนะนำ YEEZY SLIDE

About the Author

admin